Vui hội trung thu 2016

Thứ sáu - 16/09/2016 09:30
Múa hát cùng chị Hằng chú Cuội

Trường MN Tiến Lộc tưng bừng tổ chức " Vui hội Trung thu 2016"
Hòa cùng bầu không khí của bao trẻ em đón hội trăng Rằm, Trường MN Tiến Lộc tổ chức " vui hội trung thu 2016" nhằm giúp các em nhỏ ở trường đón mừng ngày tết trung thu một cách có ý nghĩa.
Múa hát cùng chị Hằng chú Cuội

Hòa chung với không khí ngày hội, trẻ được tham gia hát các bài hát tập thể về ngày trung thu, được tròchuyện với chị Hằng, chú cuội, được cùng nhau đi phá cỗ dưới tiếng trống tưng bừng.
Phá cỗ

Ngày hội đã thực sự mang đến cho trẻ thơ những tiếng cười vui nhộn, ý nghĩa. Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa đối với trẻ em, là dịp để nhà trường tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể phụ huynh về các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ ở trường MN.
Vui cùng trẻ thơ

"Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai, đó là niềm tin", Trường MN Tiến Lộc xin gửi thông điệp tới tất cả mọi người!

Nguồn tin: Nhà trường