Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường mầm non Tiến Lộc tổ chức thành công Hội thi: "Bé khỏe ngoan, cô tài năng, phụ huynh quan tâm chia sẽ"

Thứ sáu - 17/03/2017 11:14
Trường MN Tiến Lộc tổ chức thành công hội thi: “Bé khỏe ngoan – Cô tài năng – Phụ huynh quan tâm, chia sẽ” năm học 2016 - 2017
       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016- 2017 . Trường MN Tiến lộc long trọng tổ chức ngày hội thi “Bé khỏe ngoan - Cô tài năng – Phụ huynh quan tâm, chia sẻ” Cấp trường  năm học 2016 - 2017.
       Về tham dự và chỉ đạo Hội thi có Thầy giáo Phạm Quốc Đạt – Phó Trưởng Phòng giáo dục đào tạo; cô giáo Hoàng Thị Thu Hà - Chuyên viên phòng giáo dục ; cô giáo Phan Thị Thúy – chuyên viên phòng giáo dục. Ông Nguyễn Văn Thiện ;  Bà Nguyên Thị Liệu ; Ông Phạm Tiến Tích, đại diện cho lãnh đạo địa phương và hội phụ huynh cùng toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu trường Mầm Non Tiến Lộc.


      Tổ chức hội thi nhằm mục đích tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu thể hiện kỹ năng nhận thức, giao tiếp, năng khiếu sở trường từ đó hình thành phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ. Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đánh giá năng lực nghiệp vụ chuyên môn của giáo viên; đánh giá quá trình chăm sóc giáo dục của nhà trường để từ đó tìm ra các giải pháp chăm sóc nuôi dưỡng có hiệu quả hơn đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học. Từ đó nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ     Tham dự hội thi gồm có 4 đội: Hoa hồng, Mây Trắng, Hoa Lay ơn, hoa cỏ may. Thành viên của các đội là phụ huynh, cô giáo và các cháu đến từ các lớp mẫu giáo và nhà trẻ. Các đội đã trải qua 4 phần thi. Phần thi màn chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi tài năng và phần thi chung sức. Với sự thông minh, nhanh nhẹn, hồn nhiên của trẻ, dịu dàng, ân cần của cô giáo, sự quan tâm chia sẽ của phụ huynh. Tất cả đã tạo nên một sân chơi trí tuệ mang đầy màu sắc trẻ thơ. Hội thi đã tạo không khí vui vẻ, tự nhiên, phát huy được năng lực, sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu của trẻ, của giáo viên và phụ huynh.         Hội thi cũng là dịp mà nhà trường muốn thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể xã hội đối với bậc học Mầm Non, đặc biết là sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường và giáo dục con em tại gia đình.
                                                                       
                                                                   

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hào - PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn