Trường Mầm Non Tiến lộc tổ chức khám sức khỏe đầu năm học 2016 -2017

Thứ hai - 26/09/2016 15:50
       Trường Mầm Non Tiến Lộc tổ chức khám sức khỏe đầu năm học 2016 - 2017 cho trẻ Mầm Non.

Thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng giáo dục, KH năm học của Trường MN Tiến Lộc, sáng ngày 16/9/2016 Trường Mầm Non Tiến Lộc tổ chức  khám sức khỏe đầu vào cho trẻ. Về chỉ đạo và trực tiếp khám sức khỏe có các đ/c:
                                             Nguyễn Thị Lan Huệ - Phụ trách y tế trường học.
                                             Võ Tá Nghị : Trạm trưởng trạm y tế xã.
                                             Võ Thị Sen: Nhân viên trạm y tế.

Khám sức khỏe đầu vào là một trong những khâu quan trọng để nhà trường đánh giá đúng tình hình về sức khỏe đầu vào của trẻ, để từ đó có những biện pháp can thiệp phối hợp với phụ huynh nhằm ngăn ngừa và giảm tỷ lệ trẻ mắc các bệnh thường gặp như: Hô hấp, sâu răng, viêm mũi, họng, …. .

Năm học 2016 – 2017, thay mặt BGH nhà trường cùng tập thể đội ngũ trạm y tế chúc cho các cháu trong độ tuổi sẽ có một sức khỏe tốt để bước vào một năm học mới đạt được các chỉ tiêu đề ra: Thông minh – nhanh nhẹn – khỏe mạnh……

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hào – PHT.