Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm Non Tiến Lộc tổ chức thành công ngày hội TDTT - Triễn lãm tranh của bé.

Thứ sáu - 03/03/2017 09:16
                Trường MN Tiến lộc tổ chức thành công tốt đẹp ngày hội TDTD – Triến lãm tranh của bé
                Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 của phòng GD&ĐT huyện Can Lộc. Sáng ngày 1 tháng 3 năm 2017, trường MN Tiến lộc tổ chức ngày hội TDTT – Triển lãm tranh của bé.
               Về tham dự và chỉ đạo hội thi có cô giáo Hoàng Thị Thu Hà - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Can Lộc. Đồng chí Võ Tá Quang – Trưởng ban văn hóa xã. Đồng chí  Phạm Tiến Cường  – Bí thư đoàn xã và cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể trong địa phương, BCH hội phụ huynh…       Tổ chức ngày hội  nhằm rèn luyện cho trẻ các kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn, tự tin, đặc biệt là trẻ có cơ hội được học tập và thể hiện được năng khiếu của mình thông qua các trò chơi. Bên cạnh đó, ngày hội còn giúp cho các bậc phụ huynh và các cô giáo xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn để cùng nhau phối hợp trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đồng thời, thông qua  ngày hội  giúp cho các bậc phụ huynh, các tổ chức trong xã hội thêm hiểu hơn về giáo dục mầm non.
      Các vận động viên tham dự ngày hội bao gồm tất các các trẻ ở các độ tuổi khác nhau. Các cháu đã trải qua các màn đồng diễn thể dục, Aerobic, và các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động.
      Ngày hội còn có sự tham gia của các họa sĩ nhí đến từ các lớp ở các độ tuổi. Với sự hồn nhiên, trong sáng và sự sáng tạo các bé, đả cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau, tranh xé dán, tranh tô màu, tranh vẽ. Tất cả đã tạo nên một sân chơi trí tuệ mang đầy màu sắc cho trẻ thơ.           Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã lựa chọn các đội chơi đến từ lớp MG 5 tuổi A, 5 tuổi B đạt giải Nhất. Đội chơi lớp MG 4 tuổi B  đạt giải Nhì; Đội chơi lớp MG 4 tuổi C, Nhà trẻ 25 – 36 t, MG 3 tuổi A đạt giải Ba.
           Ngày hội đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây cũng là cơ hội để nhà trường tuyên truyền đến quý bậc phụ huynh và nhân dân ý nghĩa của việc rèn luyện thể dục thể thao, bảo vệ sức khỏe và giáo dục con em mình biết rèn luyện và bảo vệ sức khỏe cho bản thân bằng các bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khởe.
                                                                         
                                                                   
                                                                                                 

         
 


Tác giả bài viết: Bùi Thị Hào - PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn