Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm Non Tiến Lộc tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi Trường Năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 18/01/2017 00:07
Trường Mầm Non Tiến Lộc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017
Thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng giáo dục và kế hoạch tháng 1/2017. Trường Mầm Non Tiến lộc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2016 – 2017.
      Hội thi diễn ra từ ngày 9 -14/1/2017. Mỗi giáo viên dự thi đều phải trải qua 3 phần thi, phần thi sáng kiến kinh nghiệm , phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Các phần thi diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ và đảm bảo qui chế chuyên môn.


             Tham gia hội thi năm nay có 15 giáo viên, nội dung thi tập trung vào công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, đặc biệt là chú tâm vào phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm, tạo cơ hội cho giáo viên  được tự do lựa chọn phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho trẻ. Với không khí thi đua sôi nổi, phần lớn các phần thi đều có chất lượng tốt, được đầu tư về thời gian, nội dung, phương pháp, nhiều hình thức mới lạ. Trong các hoạt động, trẻ được tự do nêu ý kiến, được lựa chọn, được trải nghiệm và được làm chủ trong  các tiết học, giáo viên chỉ là người hướng dẫn và gợi mở.
           
t
              Hội thi  là một hoạt động chuyên môn thiết thực, bổ ích nhằm đánh giá chất lượng giáo viên, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường đồng thời công nhận và tôn vinh giáo viên dạy giỏi.  Đây là cơ hội  để giáo viên thể hiện khả năng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, hỗ trợ nhau cùng tiến bộ.
         
 
       Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 7 giải khuyến khích. Hội thi thực sự là một diễn đàn sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, tập trung đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động theo phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm của cô và trò trường mầm non Tiến Lộc.
 
                                                                   
 
 
 
 
                      

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hào - PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn