Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường MN Tiến Lộc tổ chức thao giảng chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Thứ ba - 28/11/2017 15:51

Trường Mầm non Tiến  Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/11

Thi đua lập thành tích chào mừng 35 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), hưởng ứng phong trào thi đua " Dạy tốt - Học tốt:, vào sáng ngày 16/11/2017 Trường Mầm non Tiến Lộc tổ chức thao giảng.
       Các hoạt động thao giảng các giáo viên đã được tổ chức theo hình thức bốc thăm. Các giáo viên  đã chuẩn bị chu đáo về kiến thức và kĩ năng để tiến hành tổ chức các hoạt động cho trẻ theo quan điểm giáo dục: "Lấy trẻ làm trung tâm". Các hoạt động diễn ra tự nhiên, dựa vào sự hứng thú và khả năng của trẻ, cô giáo chỉ là người hướng dẫn, gợi mở cho trẻ.
 
 
       Tất cả các giáo viên tham gia dạy thao giảng đã đầu tư chu đáo về công tác chuẩn bị như giáo án, các loại đồ dùng, đồ chơi, hệ thống máy chiếu và một số thiết bị phụ vụ dạy học khác.  Đa số giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng nắm chắc nội dung, yêu cầu bài dạy, tác phong lên lớp nhẹ nhàng, tổ chức cho trẻ học động linh hoạt, nhằm mục đích lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực sáng tạo của trẻ. Đây là một hoạt động bồi dưỡng thường xuyên trong nhà trường giúp giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 
     
       Ngày hội thao giảng chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam giáo  năm học 2017 – 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây  thực sự là một diễn đàn sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, tập trung đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động theo phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hào - PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn