Trường MN Tiến Lộc tổ chức khám sức khỏe định kỳ tháng 3 cho trẻ năm học 2016 - 2017

Thứ sáu - 17/03/2017 14:54
Trường Mầm Non Tiến Lộc tổ chức khám sức khỏe đầu năm học 2016 - 2017 cho trẻ Mầm Non.

Thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng giáo dục, KH năm học của Trường MN Tiến Lộc, sáng ngày 17/3/2017 Trường Mầm Non Tiến Lộc tổ chức  khám sức định kỳ  cho trẻ. Về chỉ đạo và trực tiếp khám sức khỏe có các đ/c:
                                             Võ Tá Nghị : Trạm trưởng trạm y tế xã.
                                             Võ Thị Sen: Nhân viên trạm y tế.
                                              Bùi Trọng Đại: Nhân viên trạm y tế.

Khám sức định kỳ cho trẻ  là một trong những khâu quan trọng để nhà trường đánh giá đúng tình hình về sức khỏe của trẻ trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ tại trường, để từ đó có những biện pháp can thiệp kịp thời, phối hợp với phụ huynh, trạm y tế nhằm ngăn ngừa và giảm tỷ lệ trẻ mắc các bệnh thường gặp như: Hô hấp, sâu răng, viêm mũi, họng, tiêu chảy ….

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng  mà nhà trường đặc biệt chú trọng và quan tâm trong quá trình chăm sóc và giáo dục trẻ tại trường.Với mong muốn trẻ đến trường luôn có một sức khỏe tốt, tinh thần tốt từ đó giúp cho quá trình giáo dục trẻ được tốt hơn , tạo sự yên tâm cho phụ huynh khi gửi trẻ đến trường.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hào - PHT