Tổ chức các hoạt động chào mừng 20/10/2015

Thứ hai - 19/10/2015 14:58
Trò chơi củng cố " Phân nhóm thực phẩm" lớp 5 tuổi b

Hoạt động thao giảng, thi đồ dùng đồ chơi 20/10
Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015; Trường MN Tiến Lộc tổ chức Thảo giảng thi đua giữa các GV với nhau, đẩy mạnh đỏi mới phương pháp, dạy học lấy trẻ làm trung tâm. Nhìn chung các GV đã chịu khó đầu tư, chuẩn bị các tiết dạy hay, có nội dung phù hợp, rèn các kỹ năng cho cá nhân trẻ.
Tiểt kể chuyện lớp 5 tuổi

Tuy vào đầu năm học nhưng nhìn chung trẻ các lóp rát ngoan, có kỹ năng về đội hình đội ngũ, chú ý lắng nghe và hoà chung vào các hoạt động. Đặc biệt NT 25 - 36T đã có nề nếp.
Giờ dạy PTVĐ NT 25 - 36T

Có rất nhiều giờ dạy được GV thiết kế dạy học tren máy chiếu, trẻ được quan sát những hình ảnh động, tạo tâm thế vui tươi, phấn chấn cho trẻ.
Dạy trẻ phân nhóm thực phẩm

Cô hát cho trẻ nghe lớp 3 tuổi

Trò chơi tạo hứng thú Làm quen với Toán 5 tuổi

Ngoài các hoạt động thao giảng, nhà trường còn phát động phong trào làm đồ dùng đò chơi từ những nguyên vật liệu sắn có. Có rất nhiều bộ sáng tạo. có tính thẩm mỹ, có giá trị sử dụng lau dài vào các hoạt động CSGD trẻ.
Đồ chơi NT 25 - 36T

Lớp 4 tuổi b

lớp 5 tuổi

Đồ chơi lớp 3 tuổi C

Toàn trường

Qua đợt thao giảng, thi đồ dùng đồ chơi, BGH nhà trường đã tổng hợp kết quả và có phần thưởng khích lệ động viên 3 GV đạt kết quả xuất sắc .