Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Tiết dạy thể dục của lớp 4 tuổi C

Thứ hai - 28/11/2016 10:15
                                                                                                                                 Hoạt động học của lớp 4 tuổi C
                                                                                                                              Nội dung : Chạy theo đường dích dắc
Nhằm giúp trẻ ở độ tuổi mầm non phát triển cơ thể một cách cân đối, toàn diện về trí tuệ và thể lực. Hoạt động giáo dục phát triển vận động không chỉ giúp trẻ rèn luyện và phát triển tốt các tố chất nhanh, bền, khoẻ, dẻo; mà còn tạo cho trẻ hứng thú, yêu thích đối với các loại vận động và hoạt động tập thể, cộng đồng.

           ( Chạy theo đường dích dắc” của các bé 4 tuổi C)
        Mục đích của tiết học là giúp trẻ rèn luyện thể lực, tăng cường khả năng vận động, phát huy tốt các tố chất vận động, nhằm đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non đối với các độ tuổi và các chỉ số phát triển thể chất trong bộ chuẩn phát triển trẻ 4 tuổi. Bên cạnh đó bài tập cũng rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm và khả năng tự quản, tự lập cho trẻ; đồng thời hình thành nhận thức và thói quen vận động cần thiết, có lợi cho sức khoẻ ngay từ những năm đầu đời.
Thông qua các hoạt động giáo dục phát triển vận động, trẻ đã nhanh nhẹn, hoạt bát hơn khi tham gia vào các hoạt động nhóm, tập thể; đồng thời, các tố chất vận động, tinh thần vận động và khả năng tự lập của trẻ cũng được nâng cao. Nhiều trẻ trước đây luôn tỏ ra nhút nhát, dè dặt thì nay đã trở nên tự tin, mạnh dạn trước đám đông. Hiệu quả học tập của trẻ cũng nhờ đó được nâng cao.
 

Tác giả bài viết: Ngô Thị Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn