TRƯỜNG MN TIẾN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ năm - 21/09/2017 09:18
           Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào, cả nước vui tươi chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng với thầy giáo, cô giáo, học sinh và các nhà trường trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2017 trường MN Tiến Lộc long trọng tổ chức  ngày hội đến trường của bé 2017- 2018.
          Về dự ngày hội của bé có Đ/c Võ Tá Nghĩa – PCT UBND. Đ/c : Võ Tá Quang – Trưởng ban văn hóa , cùng các đ/c  đại diện các ban ngành trong xã, cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường;  đặc biệt là hơn 300 bé và các bậc phụ huynh trong toàn trường.
           Trong ngày hội các cháu đã có những tiết mục văn nghệ vui nhộn gửi tới quí vị đại biểu và toàn thể các bậc phụ huynh, đặc biệt là các trò chơi vận động, trò chơi dân gian  ở phần hội. Tất cả đã tạo nên sự phẩn khởi, hân hoan chào đón năm học mới, năm học 2017 – 2018 của trường Mầm non Tiến Lộc.
                                                        Một số hình ảnh trong lễ khai giảng

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hào - PHT

Từ khóa: nbsp nbsp, nbsp, trong