Ngày hội thể dục thể thao mầm non

Thứ sáu - 24/04/2015 08:26
Các hoạt động nâng cao thể lực

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015 về việc “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non”
          Ngày 21/4/2015 trường mầm non Tiến Lộc đã tổ chức ngày hội thể dục thể thao cấp trường.  Nội dung và Kế hoạch được BGH  xây dựng một cách cụ thể khoa học. Phân công cụ thể  trách nhiệm của từng Đ/c CBGV, NV.
         Mục đích của ngày hội nhằm rèn luyện phát triển thể lực, tăng cường khả năng vận động ở trẻ, ngoài ra trẻ còn học được tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm tự tin và khả năng sáng tạo. Qua các hoạt động vận động cơ bản như: Đi, chạy, nhẩy, tung, bắt, ném, bò, trườn.. Các trò chơi vận động của trẻ được các cô giáo quan tâm phát triển các kỹ năng thông qua vận động tinh, vận động thô một cách hài hòa.
       Việc tổ chức ngày hội TDTT nhằm tuyên truyền phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn nữa. Chú ý giáo dục phát triển vận động cho trẻ.
       Về tham dự ngày hội TDTT có Đ/c Hoàng Thị Thu Hà - CV phòng GDĐT; Cùng các Đ/c thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND, trưởng Ban VH, BCH hội phụ huynh cùng nhiều phụ huynh ở các lớp về cổ vũ các cháu. Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp với khí thế vui mừng phấn khởi. Các cháu rất thích thú, phụ huynh rất vui mừng đồng tình ủng hộ cao.