Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Ngày hội thể dục thể thao - Triển lãm tranh của bé!

Thứ sáu - 29/04/2016 08:08
Màn đồng diễn

Màn đồng diễn

Trường MN Tiến Lộc tổ chức ngày hội TDTT - Triển lãm tranh của bé.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, sáng ngày 22/4/2016, trường MN Tiến Lộc tổ chức ngày hội TDTT - Triển lãm tranh của bé. Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú cho các cháu " Ngày hội TDTT- triển lãm tranh" là mọt cơ  hội tốt để cho các vận động viên nhí có dịp thể hiện khả năng TT, tinh thần đồng đội, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vận động của mình. Đây là dịp để nhà trường tuyên truyền đến quý bậc phụ huynh  về vai trò của GD PTVĐ cho trẻ trong trường MN.
Màn đồng diễn
Kéo co
mèo đuổi chuôtl


kẹp bóng cướp cờ
Kéo cưa lừa xẻ

Bò chui qua cổng cháu Nhà trẻ

Ngày hội còn có sự tham gia cuả các họa sỹ nhí đến từ các lớp ở các độ tuổi. Trong ngày hội nhà trường đã lựa chọn một số sản phẩm tiêu biểu có tính nghệ thuật để treuwng bày cho tất cả phụ huynh và trẻ toàn trường đi tham quan, traop đổi. Kết thúc BGK đã lựa chọn 3 bức tranh đẹp, mang tính nghệ thuật đẻ trao giải.
Xem tranh
      
Xem tranhNgày hội đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh. Sự vui tươi phấn khởi, náo nức của trẻ. Ngày hội cũng chính là thông điệp "Nếu có sức khỏe thì khả năng sáng tạo của trẻ sẽ được phát huy" - của trường mầm non Tiến lộc gửi đến tất cả mọi người.
                                                                                                                           

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hào

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn