Kế hoạch tháng 3/2015

Thứ ba - 03/03/2015 17:03
Kế hoạch, nhiệm vụ tháng 3 năm 2015
Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ, toàn trường tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Tập trung thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp, chú trọng rèn các kỹ năng cho trẻ, đặc biệt là trẻ 5 tuổi đạt các mục tiêu của bộ chuẩn.
2. Chỉ đạo triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ PCGD năm 2015, chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho kiểm tra đánh giá kết quả PCGD MN cho trẻ 5 tuổi.
3. Tiếp tục huy động trẻ NT ra lớp, đảm bảo tỷ lệ chuyên cần cho tất cả các độ tuổi.
4. Định hướng, tập trung bồi dưỡng lý thuyết cho GV đi thi GVG huyện. Tập trung bồi dưỡng các tiết dạy thực hành cho GV đi thi đạt kết quả tốt.
5. Chỉnh sửa, hoàn thành các SKKN dự xét cấp huyện.
6.  Tổ chức cân đo lần 3, khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ.
7. Tham mưu xây dựng hoàn thành vườn cổ tích trong tháng 3. Tạo cảnh quan môi trường, trồng cây xanh, quy hoạch vườn cây ăn quả phía sau nhà trường.
8. Cử CBGV đi tập huấn KĐCL tại Phòng.
9.  Tăng cường công tác kiểm tra, dự giờ đột xuất, kiểm định chất lượng, công tác công khai giáo dục trong trường MN.
10. Tham gia Hội nghị đánh giá 5 năm thực hiện Thông tư 13 của Bộ GD&ĐT về Quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non.
                   11. Thực hiện tốt công tác QLCC, cải cách hành chính, siết chặt việc thực hiện kỷ luật kỷ cương hành chính theo CV số 254, 255/UBND- NV của UBND huyện, quy chế dân chủ, xây dựng tốt đoàn kết nội bộ trường học.
11. Tăng cường công tác quản lý tài chính, tài sản, thiết bị giáo dục, đảm bảo lương, BHXH cho CB, GV, NV toàn trường.
12. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, xây dựng cảnh quan xanh - sạch - đẹp.
13. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo giáo dục pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học, phòng chống tệ nạn xã hội, cháy nổ, đảm bảo an toàn cho CB, GV, học sinh. Tiếp tục thực hiện tốt cuộc thi "Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN VN"
14. Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Lịch công tác cụ thể:
Ngày Nội dung
28/2 Sáng: Họp chi bộ, Họp HĐGV.
2/3 Khời công làm vườn cổ tích, các lớp học BT
3/3 Dự giờ đột xuất một số nhóm lớp
4/3 Chỉnh sửa SKKN cho GV đi thi GVG huyện, các lớp học BT
05/3 Tập huấn công tác Kiểm định chất lượng GD. các lớp học BT
6/3 Chỉnh sửa SKKN cho GV đi thi GVG huyện, các lớp học BT
09/3 Các lớp học BT, chỉ đạo phụ huynh lao động san lấp mặt bằng phía sau.
10/3 Các lớp học BT, chỉ đạo phụ huynh lao động san lấp mặt bằng phía sau.
- Đội thi GVG huyện thảo luận lý thuyết tại Văn phòng trường.
11/3 - Đội thi GVG huyện thảo luận lý thuyết tại VP trường.
Chiều: Khai mạc Hội thi GVDG MN tổ chức thi năng lực tại TH NĐK
12/3 Chỉ đạo trồng cây ăn quả phía sau trường.
13 - 16/3 Hoàn thành xét SKKN cấp trường
14/3 Các lớp học BT
 7h15 Bốc thăm hoạt động thực hành GVDG MN tại Phòng
17,18/3 KTTD, KTCĐ một số GV
18/3 KT công tác xây vườn cổ tích
Nộp đề tài SKKN dự xét  cấp huyện năm học 2014 - 2015 về Phòng
19, 20/3 Các lớp học BT
GVDG MN thi thực hành tại trường MN Hoa Hồng
20/3 Hội đồng khoa học ngành đánh giá, nghiệm thu đề tài SKKN
23/3 Nộp BC tháng
24/3 Tổng kết Hội thi GVGDMN, GVCN TH giỏi tại Phòng
25/3 Hội nghị điển hình tiên tiến toàn ngành 5 năm (2010- 2015)
26/3 Tổ chức hoạt động kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
27/3 Các lớp  học BT.
30/3 Hội nghị đánh giá 5 năm thực hiện Thông tư 13 bậc học tại PGD
31/3 Hội nghị Hiệu trưởng MN, TH, THCS tiếp thu kế hoạch tháng 3/2015
* Lưu ý:
* Từ ngày 4/3-10/3: 5 GV đi thi GVG huyện buổi chiều được nghỉ ở nhà ôn tập, cử Đ/c Nguyệt sang dạy NT cô Hương các buổi chiều đó.

Trần Thị Mai Phương