Hội nghị Tổng kết năm học 2015 - 2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017

Thứ ba - 30/08/2016 16:23
Đ/c Nguyễn Thị Hường - Phó PGD phát biểu

Hội nghị tổng kết năm học 2015 - 2016, phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017
Thực hiện kế hoạch phân công tổ chức Hội nghị đầu năm của phòng GD&ĐT Can Lộc, trường MN Tiến Lộc tổ chức Hội nghị năm học 2015 - 2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017;
Đ/c Trần Thị Mai Phương - Hiệu trưởng BC Tổng kết, đề ra nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó PGD&ĐT, Đ/c Phan Thị Thúy - CV phòng GD&ĐT. Về phía đại diện địa phương có Đ/c Phan Văn Dân - PBT- CT HĐND xã cùng các Đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện BCH hội phụ huynh.
Hội nghị đã được lắng nghe 8 ý kiến phát biểu của 8 Đ/c CBGV, 1 ý kiến của đại diện BCH hội phụ huynh, 2 ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Hương- Phó PGD và Đ/c Phan Văn Dân - Phó BT Đảng ủy xã.
GV phát biểu
Thay mặt cho lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Đ/c Nguyễn Thị Hường đã trao chứng nhận Kiểm định chát lượng cấp độ 3 cho trường MN Tiến Lộc, Hội khuyến học trao quà cho GVG tỉnh và CSTĐ cấp cơ sở.

Hội nghị thành công tốt đẹp với 100% ý kiến tán thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra  trong năm học.