Hội nghị CBCC, VC năm học 2015 - 2016

Thứ ba - 15/09/2015 16:41
Được sự phân công chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc sáng ngày 25/8/2015 trường MN Tiến Lộc tổ chức hội Nghị CBCC, VC. Về tham dự hội nghị có Đ.c Hoàng Thị Thu Hà - CV Phòng GD&ĐT, Đ/c Phan Thị Hải Ánh - VC Phòng GD &ĐT cùng các Đ/c đại diện Đảng uỷ - HĐND- UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện Hội Phụ huynh, trường Tiểu học. Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của 11 Đ/c đóng góp xây dựng vào dự thảo của nhà trường. Các ý kiến xoay quanh việc làm thế nào để đạt các chỉ tiêu. 100% CBGV, NV đồng ý với các chỉ tiêu đã đưa ra. Đặc biệt Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Hoàng Thị Thu Hà - CV Phòng GD&ĐT, Đ/c đã chỉ ra những vấn đề rất sát thực, cần làm và làm thế nào để thực hiện tốt các chỉ tiêu đó. Hội ngghị kết thúc thành công vào hổi 11h30p cùng ngày!
Hội nghị CBCC, VC năm học 2015 - 2016