Báo cáo việc thực hiện KH tháng 1/2015

Số:     /BC- TrMN
      Tiến Lộc, ngày   tháng 1 năm 2015
Thực hiện kế hoạch tháng 1 năm học 2014 – 2015
Chào mừng Năm mới 2015, mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi, trường MN Tiến Lộc đã tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Chỉ đạo hoàn thành tốt chương trình dạy học kỳ I đúng biên chế năm học của Bộ GD&ĐT ngày 15/01/2015. Sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ kỳ II từ ngày 19/01/2015.
2. Tiếp tục chỉ đạo GV các lớp tăng cường rèn kỹ năng cho những trẻ còn yếu, đặc biệt là trẻ 5 tuổi đạt được các mục tiêu đề ra theo các chỉ số.
          3. Phân công, chỉ đạo CBGV nghỉ tết DL, trực tết đúng thời gian quy định.
          4. Huy động phụ huynh toàn trường làm vườn khu vực phía sau sạch sẽ để trồng rau và cây ăn quả sau tết nguyên đán.
          5. Phân công CBGV tham gia chuyên đề giáo dục PTVĐ tại trường MN Hoa Hồng đúng thành phần quy định. Tổ chức chuyên đề lý thuyết cấp trường vào sáng 17/1/2015.
          7. Tiếp tục tăng cường kỹ cương nề nếp trong nhà trường, Quản lý TC, thu chi ngân sách theo đúng công văn 1702. Đảm bảo lương, BHXH, chế độ chính sách cho GV.
          8. Tổ chức thành công công tác chấm SKKN, thi lý thuyết, thực hành GVG trường theo đúng quy trình điều lệ trường MN. Có 11/14 đồng chí ứng dụng CNTT trong các hoạt động. Trích kinh phí 1.100.000đ trao thưởng cho các đồng chí đật giải và có sự đầu tư vào các tiết dạy. Nhà trường đã lựa chọn và bồi dưỡng 5 GV đi thi GVG huyện.
          9. Tiếp tục tăng cường các KT các hoạt động trong nhà trường: KTCĐ: 2 GV, KT TD: 2 GV. Kết quả: Tốt: 1, khá : 1; TB: 2.
10. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, thực hiện tốt các Chỉ thị về cấm đốt pháo nổ, đảm bảo an ninh trật tự trường học, an toàn giao thông.
11. Chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác xây dựng trường học an toàn, thân thiện, học sinh tích cực, các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân 2015.

Nơi nhận:                                                                                           HIỆU TRƯỞNG
-CM bậc học;
-Lưu VT.