BC việc thực hiện KH tháng 2

Số:     /BC- TrMN
      Tiến Lộc, ngày   tháng 2 năm 2015
Thực hiện kế hoạch tháng 2 năm học 2014 – 2015
Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Ất Mùi, toàn trường đã tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Chỉ đạo tập trung thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp, chú trọng rèn các kỹ năng cho trẻ, đặc biệt là trẻ 5 tuổi đạt các mục tiêu của bộ chuẩn.
2. Tổ chức thành công HN điển hình tiên tiến cấp cơ sở vào chiều ngày 11/2.
3. Chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ PCGD năm 2015, mua sắm bổ sung đồ dùng đồ chơi dạy học ở các nhóm, lớp với tổng kinh phí là 17.560.000đ.
4. Phân công CBGV tham gia chuyên đề PTVĐ tại trường MN Hoa Hồng đúng thành phần quy định.
5. Tăng cường công tác kiểm tra nội bộ, tự đánh giá KĐCL trường MN, công tác công khai giáo dục. KT TD: 1 GV, KTCD: 2GV, kết quả 2 tốt, 1 khá.
6. Chỉ đạo thực hiện tốt thực hiện tốt quy chế dân chủ trường học, duy trì và xây dựng tốt đoàn kết nội bộ trường học.
7. Tăng cường công tác quản lý tài chính, tài sản, thiết bị giáo dục, đảm bảo lương, BHXH, chế độ chính sách trong dịp tết cho CB, GV, NV toàn trường. Quà tết là 800.000đ/người. ( Địa phương: 100.000đ, Chi bộ 50.000đ, Trường 500.000đ, CĐ: 50.000đ, phụ huynh: 100.000đ)
8. Đảm bảo thời gian nghỉ tết đúng quy định từ ngày 15-23/2/2015 (27 tháng chạp Giáp Ngọ đến hết 05 tháng giêng Ất Mùi), Phân công CBGV, NV trực tết đầy đủ, đảm bảo an toàn về an ninh tài sản trong nhà trường.
9. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng “trường học thân thiện học sinh tích cực”. Chi đạo CBGV, NV Tết trồng cây với số lượng theo quy định của Phòng.
10. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học, phòng chống tệ nạn xã hội, cháy nổ, đảm bảo an toàn cho CB, GV, NV, nhất là trong dịp tết nguyên đán Ất Mùi. Tổ chức cho 100% cán bộ, giáo viên, NV ký cam kết thực hiện nghiêm túc.
11. Tổ chức tốt các hoạt động văn nghệ, TDTT, các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng, mừng xuân Ất Mùi. Đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo từ thiện, hưởng ứng tích cực phong trào tết cho người nghèo, các đối tượng chính sách xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn. Trao quà 1 Đ/c GV và 14 cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn.