Chúc mừng năm học mới 2018-2019

VUI HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MN TIẾN LỘC

Thứ năm - 27/09/2018 21:15
"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây bác viết mầy dòng
Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ mong"
Đó là những vần thơ mà lúc sinh thời Bác Hồ đã viết cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày tết trung thu, ngày tết của các cháu. Các cháu thiếu niên nhi đồng hôm nay là tương lai của đất nước, các cháu cần được quan tâm, chăm lo. Chính vì thế vào chiều ngày 24/9/2018 ( nhằm ngày 15/8 âm lịch) ngày tết trung thu của các cháu thiếu niên nhi đồng, Công đoàn trường MN Tiến Lộc phối hợp với hội cha mẹ học sinh đã chức cho trẻ toàn trường “ Vui hội trăng rằm”. Trong ngày hội các cháu đã được đón chị Hằng, Chú Cuội đến chơi, được giao lưu văn nghệ, được phá cổ cùng chị Hằng, Chú Cuội…Tất cả các cháu đều nô nức, vui tươi trong màu áo đỏ sao vàng với đèn lồng, đèn ông sao của ngày hội. Công đoàn nhà trường, hội cha mẹ học sinh đã mang lại cho các bé một ngày hội đầy ý nghĩa.
Một số hình ảnh nổi bật của ngày hội:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hương