TRƯỜNG MN TIẾN LỘC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Chủ nhật - 29/10/2017 15:53
PHONG TRÀO THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA TRƯỜNG MN TIẾN LỘC
Thiết thực chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, đồng thời nhằm bồi dưỡng về kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường, vào 2 ngày 18, 19 tháng 10 vừa qua Trường MN Tiến Lộc đã tổ chức 7 tiết thao giảng để giáo viên được chia sẽ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Các tiết thao giảng được giáo viên đầu tư về nội dung, hình thức và đồ dùng dạy học đầy đủ, phù hợp với từng hoạt động, mục tiêu bài giảng đưa ra phù hơp với tình hình thực tế của trẻ ở từng độ tuổi, từng lĩnh vực phát triển, các giáo viên đã tích cực ứng dụng CNTT vào các tiết dạy. Các cháu được rèn luyện các kỹ năng ban đầu thông qua các hoạt động trên lớp. Qua đợt thao giảng  giáo viên sẽ rút ra nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân, từ đó nhằm phát huy những thế mạnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế để dần hoàn thiện mình hơn nhằm đưa chất lượng CSGD trẻ trong nhà trường đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh nỗi bật:

Tác giả bài viết: Hà Thị Hiền