Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MN TIẾN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỒI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Thứ tư - 26/09/2018 22:05
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức bước vào năm học mới, năm học 2018 – 2019, vào ngày 05/9/2018 trường MN Tiến Lộc đã long trong tổ chức lễ khai giảng năm học mới, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
Về tham gia với ngày hội của các bé  có Ông Phan Quốc Kiều – Đại diện lãnh đạo địa phương, Anh Võ Tá Nuôi – Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, Ông Hà Duy Giáo – Hội khuyến học xã, đặc biệt là sự có mặt của hơn 280 cháu học sinh của trường MN Tiến Lộc, cùng với toàn thể CBGV,NV toàn trường, các baachj phụ huynh cùng về tham dự đông đủ.
Ngày hội của bé đã diễn ra một cách vui tươi, mạng lại niềm hân hoan cho các cháu bước vào năm học mới qua các tiết mục văn nghệ xuất sắc, những trò chơi vận động sôi nổi. Đặc biệt trong ngày hội nhà trường rất vinh dự được hội khuyến học xã trao thưởng cho những CBGV đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.
Tất cả đều góp phần để ngày hội của các bé thành công tốt đẹp
Hình ảnh nổi bật của ngày hội

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hào - PHT

Từ khóa: năm học, ngày hội