Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

TRƯỜNG MN TIẾN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GV GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 03/01/2018 20:57
TRƯỜNG MN TIẾN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GV GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

TRƯỜNG MN TIẾN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GV GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, kế hoạch tháng 12/2017 của Phòng GD - ĐT Can Lộc và của nhà trường đã đề ra. Trong những ngày vừa qua với sự nổ lực phấn đấu của đội ngũ CBGV, trường MN Tiến Lộc đã tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018.
Hội thi giáo viên giỏi cấp trường  là dịp để giáo viên trau dồi kiến thức, kỹ năng  sư phạm,  tích lũy thêm  những kinh nghiệm quý báu trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ nhằm đưa chất lượng dạy học của nhà trường ngày một nâng lên. Đồng thời nhằm động viên, khuyến khích và nhân rộng những cán bộ, giáo viên không ngừng tự học và sáng tạo, biểu dương những điến hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.


Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018 thực sự là những ngày hội, các giáo viên đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình trong các phần thi, nhiều tiết dạy đã có sự đổi mới, sáng tạo, được các giáo viên đầu tư công phu cả về đồ dùng dạy học, trang phục và nội dung bài dạy nên đã  khuyến khích được tính tích cực của trẻ khi tham gia các hoạt động.  Các cháu được thực hành trải nghiệm rất nhiều công việc khi tham gia các hoạt động như trẻ được tập làm các chú bộ đội tăng gia sản xuất, được trải nghiệm với nước, khám phá sự kỳ diệu của không khí,vẽ hoa bằng dấu vân tay, trẻ nhà trẻ thì được rèn luyện kỹ năng chào hỏi lễ phép…
Có thể nói rằng mỗi một giáo viên đã mang đến cho hội thi một màu sắc riêng trong bài giảng của mình, nhưng tất cả đã làm nên thành công lớn của hội thi lần này, tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới sáng tạo của đội ngũ CBGV, NV trong toàn trường sẽ đưa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của trường MN Tiến Lộc ngày càng phát triển. 
Tác giả bài viết: Hà Thị Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn