Chúc mừng năm học mới 2018-2019

TRƯỜNG MN TIẾN LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU CHẤT LƯỢNG GIỮA CÁC ĐỘ TUỔI.

Thứ bảy - 09/12/2017 11:22
TRƯỜNG MN TIẾN LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU CHẤT LƯỢNG GIỮA CÁC ĐỘ TUỔI.

Thực hiện nhiệm vụ tháng 11/2017 của nhà trường đã đề ra, vào sáng ngày 28/11/2017 vừa qua nhà trường đã tổ chức giao lưu chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ giữa các độ tuổi cuối chủ đề. Buổi giao lưu đã thu hút 100% trẻ trong toàn trường tham gia, tùy vào từng độ tuổi các bé được thể hiện các kiến thức, kỹ năng phù hợp với lứa tuổi của mình như: Kỹ năng giao tiếp ( Chào hỏi, dạ, thưa…), kỹ năng tự phục vụ  ( kỹ năng rữa tay, rũa mặt, đánh răng…), hát múa, đọc thơ, kể chuyện…

Qua đợt giao lưu nhằm rèn luyện cho trẻ sự mạnh dạn, tự tin hơn trong cuộc sống. Đồng thời các giáo viên được trao đổi, học hỏi lẫn nhau và đúc thêm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Từ đó giáo viên biết lồng ghép và chú trọng việc tổ chức các hoạt động rèn kỹ năng với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”.

Buổi giao lưu đã khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của cô và trò trường MN Tiến Lộc, mong rằng các kỹ năng, kiến thức của trẻ sẽ tiếp tục được bồi dưỡng và ngày càng được nâng cao hơn, các cháu sẽ mạnh dạn tự tin hơn trong các đợt giao lưu tiếp theo.

Tác giả bài viết: Hà Thị Hiền

Từ khóa: giao lưu, kỹ năng, nbsp