TRƯỜNG MN TIẾN LỘC TỔ CHỨC CHẤM HỒ SƠ GIÁO VIÊN

Thứ năm - 09/11/2017 21:00
Trường MN Tiến Lộc tổ chức chấm hồ sơ giáo viên năm học 2017 - 2018

Thực hiện nhiệm vụ tháng 11 của nhà trường đã đề ra, hướng tới chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay ngày 09/11/2017 trường MN Tiến Lộc tổ chức chấm hồ sơ giáo viên trong toàn trường. Tham gia chấm hồ sơ gồm các đồng chí trong BGH nhà trường, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn 2 tổ mẫu giáo và nhà trẻ.

Có tổng số 20 bộ hồ sơ được giáo viên nộp về đầy đủ, kịp thời theo quy định. Qua đợt chấm hồ sơ lần này nhằm đánh giá chất lượng bài soạn, cách xây dựng hồ sơ cá nhân của mỗi giáo viên. Các đồng chí trong tổ chấm đã tập trung chú trọng vào chất lượng bài soạn của mỗi giáo viên, đưa ra được ưu điểm để các đồng chí giáo viên phát huy đồng thời tìm ra những tồn tại, hạn chế và có những góp ý cụ thể để giáo viên bổ sung kịp thời nhằm đưa chất lượng bài soạn và chất lượng CSGD trẻ đạt kết quả tốt.

Qua đánh giá của các đồng chí trong tổ chấm có nhiều bộ hồ sơ được đánh giá rất cao cả về cách trình bày, và chất lượng bài soạn như: Bộ hồ sơ của các cô Nguyễn Thị Thanh Duyên, Võ Thị Dung, Ngô Thị Dung, Nguyễn Thị Hoa…

Tác giả bài viết: Hà Thị Hiền