Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MN TIẾN LỘC RA QUÂN LAO ĐỘNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

Thứ năm - 05/04/2018 14:16
Hưởng ứng tích cực vào nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của địa phương xã Tiến Lộc. Trong những ngày vừa qua trường Mầm non Tiến Lộc đã phối hợp với công đoàn nhà trường, hội cha mẹ học sinh huy động hơn 200 ngày công lao động của cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh tham gia lao động  xây bồn hoa ở trục đường phía trước cổng trường nhằm tạo cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp trên các tuyến đường cùng với nhân dân trong toàn xã.

Các bậc phụ huynh đã làm việc một cách tích cực nên đến hôm nay ngày 5/4/2018 đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Xin cảm ơn quý bậc phụ huynh, các cô giáo đã tích cực hưởng ứng. Tất cả chúng ta đã góp phần vào thực hiện nhiệm vụ chung của địa phương, mong rằng địa phương chúng ta sớm về đích nông thôn mới kiểu mẫu như mong muốn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa - CT công đoàn