PHONG TRÀO LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CỦA TRƯỜNG MN TIẾN LỘC

Thứ hai - 20/11/2017 21:04
Với nhiều hoạt động sôi nổi hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch tháng 11 của nhà trường, vào ngày 15 tháng 11 trường MN Tiến Lộc đã tổ chức hội thi làm đồ dùng đồ chơi của các giáo viên trong toàn trường.  Như chúng ta đã biết, làm đồ dùng, đồ chơi dạy học là một hoạt động sư phạm thường xuyên trong trường MN,  nhằm tạo ra nhiều đồ dùng đồ chơi cần thiết bổ sung vào các góc chơi, tạo nên môi trường phong phú, đa dạng cho trẻ hoạt động. Hội thi là dịp để giáo viên thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình qua từng sản phẩm và đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia của 100% giáo viên đứng lớp. Các giáo viên đã biết tân dụng các phế liệu sẵn có, dễ tìm và các nguyên vật liệu như xốp màu, keo, …để tạo nên các sản phẩm đẹp, an toàn, có giá trị sữ dụng trong các hoạt động dạy học và vui chơi của trẻ ở lớp.
Mặc dù trong tháng với rất nhiều hoạt động nhưng với sự yêu nghề, khả năng sáng tạo và sự nổ lực của các giáo viên đã mang đến cho hội thi 10 bộ đồ dùng, đồ chơi  được đẹp, các đồng chí trong BGH nhà trường đánh giá rất cao về sự cố gắng của toàn thể GV trong trường. Nổi bật trong phong trào làm đồ dùng, đồ chơi lần này có các giáo viên đến từ các lớp: 3 tuổi C, 4 tuổi A, 4 tuổi B, 5 tuổi A…

Một số hình ảnh minh họa:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Duyên