Chúc mừng năm học mới 2018-2019

HỘI CHỢ TẾT YÊU THƯƠNG - TRƯỜNG MN TIẾN LỘC

Thứ hai - 12/02/2018 10:42
HỘI CHỢ TẾT YÊU THƯƠNG - TRƯỜNG MN TIẾN LỘC

Vào ngày 06/02/2018 vừa qua trường MN Tiến Lộc đã tổ chức thành công “ Hội chợ tết yêu thương”
Hội chợ là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực và đầy tính nhân văn. Các giáo viên, nhân viên trường Mn Tiến Lộc đã tự tay làm và mang đến cho hội chợ nhiều mặt hàng đa dạng phục vụ cho ngày tết cổ truyền như: Giò, nem, bánh, mứt, các loại rau, củ…

“Hội chợ tết yêu thương” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh và đông đão người dân tại địa phương Tiến Lộc.

Số tiền bán được trong “ Hội chợ tết yêu thương” đã được BGH nhà trường, công đoàn, đại diện hội cha mẹ học sinh đã trao tặng 17 suất quà cho các cháu, giáo viên trong trường và một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong dịp tết Mậu Tuất 2018.

Mọi người hẳn rất vui vì sự cố gắng của chúng ta đã góp phần giúp đỡ được những hoàn cảnh đang cần lắm sự quan tâm, chia sẽ.
Đúng với  tinh thần của hội chợ “ Tết yêu thương” – Mong rằng mọi người sẽ có một cái tết ấm áp hơn.

Tác giả bài viết: Hà Thị Hiền